Mason Greenwood chính thức trắng án

698
BiaomTV
biaomtv1.com
04/02/2023 01:32

Hôm qua, ngày 2/2, một tòa án tại Manchester đã đưa ra tuyên bố về trường hợp của Mason Greenword. Theo đó, các cáo buộc về tài năng trẻ của Man United đã chính thức được xóa bỏ.

Như tin đã đưa, vào tháng 1/2022, Greenwood bị cảnh sát bắt tạm giam vì những cáo buộc hiếp dâm và hành hung bạn gái. Thượng tầng Man United cũng đã quyết định treo giò Greenwood cho đến thời điểm tòa án có những thông báo cụ thể về vụ việc.

Và ngày hôm qua, tin vui đến với Greenwood khi phát ngôn của phòng cảnh sát Manchester xác nhận “Chúng tôi thông báo, người đàn ông này không còn bị cáo buộc bởi các nguyên đơn cũng như công tố viên. Đó là phát quyết cuối cùng của tòa án”.

Greenwood là tài năng sáng giá nhất của lò đào tạo Carrington. 18 tuổi, anh đã được đôn lên đội 1 và liên tục được đá chính dưới thời HLV Solskjaer. Sự nghiệp của Greenwood tưởng chừng như tiêu tan khi anh bị cáo buộc hành hung bạn gái và hiếp dâm diễn ra vào tháng 1/2022.

Như vậy, sau hơm một năm ngồi tù và liên tục phải hứng chịu cơn bảo chỉ trích, cuối cùng, Greenwood đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Năm nay mới 21 tuổi, sự nghiệp của Greenwood hoàn toàn có thể cứu vãn bởi thời gian anh rời xa bóng đá không quá lâu.

Về phía đội bóng chủ quản, hiên tại, Man United vẫn chưa đưa ra lời bình luận về vụ việc. Greenwood vẫn thuộc biên chế Quỷ đỏ và anh còn thời hạn hợp đồng đến năm 2025. Mức lương của Greenwood tại Old Trafford cũng lên đến 75000 bảng/tuần.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao